Tuấn Hưng phờ phạc nhập viện khiến fan vô cùng lo lắng

Loading...

Những hình ảnh mặc bộ quần áo bệnh nhân của Tuấn Hưng đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và lo lắng.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, giọng ca Tìm lại bầu trời vừa cập nhật những hình ảnh nằm trong bệnh viện. Có vẻ như nam ca sĩ phải nhập viện điều trị bệnh, tuy nhiên bệnh tình của Tuấn Hưng vẫn chưa được tiết lộ.

Tuấn Hưng chia sẻ tâm trạng mệt mỏi: “Cố lên, cố cho các thứ. Lúc này tự hỏi: Có cố được không? Cố mãi được không?”.


Tuấn Hưng nhập viện trong tình trạng phờ phạc.

Nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh Tuấn Hưng mặc quần áo bệnh nhân trong bệnh viện, bởi chưa tới 24 giờ trước đó nam ca sĩ còn livestream vui vẻ với bạn bè và trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Dù Tuấn Hưng không tiết lộ tình trạng bệnh tật của mình, nhưng dòng trạng thái đầy tâm sự của anh đã phần nào thể hiện tình trạng sức khỏe không tốt của anh.

Loading...


Ngày trước, nam ca sĩ còn phát trực tiếp trên trang cá nhân nhưng hôm sau đã nhập viện.


Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của nam ca sĩ.

Vài năm trở lại đây, Tuấn Hưng liên tục gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nam ca sĩ đã nhiều lần phải nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, phờ phạc.

Mỗi khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, người hâm mộ giọng ca Nắm lấy tay anh đều lo lắng cho thần tượng. Họ luôn mong rằng tình hình sức khỏe của Tuấn Hưng sẽ nhanh chóng bình phục cũng như anh sẽ quay trở lại công việc trong khoảng thời gian sớm nhất.

 

Tuấn Hưng vừa đón thêm thành viên mới không lâu

Cách đây không lâu, gia đình nhỏ của Tuấn Hưng đón chào đón thành viên mới. Nam ca sĩ xác nhân bà xã Thu Hương đã sinh con trai thứ ba nặng hơn 3kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào sáng 5/8.


Gia đình Tuấn Hưng vừa mới đón thành viên mới cách đây không lâu

Vẫn với cảm xúc hồi hộp khi chào đón thiên thần mới, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày càng nhiều hơn’’.


Tuấn Hưng là ông bố 3 con hạnh phúc

Khác hẳn với những hình ảnh mạnh mẽ, hoang dại trên sân khấu, Tuấn Hưng khi trở về nhà lại là một ông bố 3 con mẫu mực. Anh luôn làm người hâm mộ ghen tị bởi những hành động yêu thương và chăm sóc vợ con của mình.

Theo chia sẻ của bã xã Thu Hương, trong thời gian cô ở cữ, Tuấn Hưng luôn chủ động chia sẻ công việc với vợ bằng cách lấy bỉm, pha sữa cho con lúc nửa đêm và tâm sự cho Thu Hương đỡ buồn. Những lần cô kiệt sức vì dỗ con khóc, nam ca sĩ nhận phần dỗ con để cô tranh thủ chợp mắt lấy lại sức.

Kết

Người hâm mộ của nam ca sĩ cũng đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ, cầu mong cho Tuấn Hưng sẽ hoàn toàn hồi phục và trở lại với sân khấu.

 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm