HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng 2 năm với VFF

Loading...

Chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo khẳng định nhiệm vụ của ông trong những năm hợp đồng kế tiếp là giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn nữa.
Chiều 5/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đồng loạt xác nhận đã ký hợp đồng gia hạn. Hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, HLV Park tiếp tục dẫn dắt cả tuyển quốc gia và U23. Ông cũng được trao quyền tổ chức ban huấn luyện cả hai đội tuyển trong trường hợp hai đội có lịch thi đấu chồng chéo nhau.

HLV Park sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam thêm hai năm nữa. Ảnh: Minh Chiến.
Chia sẻ với báo giới sau khi gia hạn hợp đồng, ông Park nói: “Trước tiên, tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người đã không ngừng ủng hộ tôi và những người đã hỗ trợ tôi trong quá trình gia hạn hợp đồng. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ Việt Nam trong 2 năm qua”.

“Thành tựu của đội tuyển Việt Nam không phải là thứ chúng tôi có thể một mình làm nên. Nhưng vì mục tiêu chung của từng và toàn bộ đội tuyển, chúng tôi đã biến những kết quả tuyệt vời ấy thành điều có thể. Bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ rõ ràng trong 2 năm qua và vẫn đang tiến lên. Chúng ta vẫn có thể tiến bộ nhiều hơn. Nhiệm vụ của tôi là phát triển tuyển Việt Nam mạnh hơn nữa”, ông Park nói.

Hai năm ở Việt Nam của HLV Park là những thành tựu phi thường. Sau khởi đầu kỳ diệu với ngôi á quân U23 châu Á 2018 tại Thường Châu (Trung Quốc), ông Park tiếp tục đưa U23 Việt Nam tới bán kết ASIAD 18, giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019.

Ông Park tiếp tục: “Với những thành tựu của bóng đá Việt Nam 2 năm qua, đã có nhiều khoản đầu tư lớn rót vào nền bóng. Hướng đi ấy mang tới tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam”.

Loading...

“Tôi sẽ tiếp tục giữ vững lập trường của mình trong 2 năm kế tiếp. Tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò cầu nối và đóng góp cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi vinh dự được trở thành một phần của sự phát triển ấy. Từ vị trí của mình, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho mối quan hệ giữa hai quốc gia”, ông Park nhấn mạnh.

Buổi họp báo ra mắt hợp đồng mới của HLV Park sẽ được tổ chức ở VFF hôm 7/11 tới. Hợp đồng mới được tính từ tháng 2/2020 sau Vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

 

 

 

 

Xem thêm