Con trai thứ 5 của ca sĩ Quách Thành Danh mổ tim sau 2 ngày sinh, chi phí ở viện hơn 40 tỷ đồng

Loading...

Ở Mỹ họ lam rẹt rẹt cứu con khỏe re à, cái này mà ở Việt Nam không biết sẽ đi về đâu các mẹ nhỉ, sinh 1 đứa con đã gian nan mà anh này quất 5 đứa….

Mới đây, Quách Thành Danh chia sẻ với truyền thông về việc con trai thứ 5 của mình mắc bệnh tim bẩm sinh phải mổ sau 2 ngày sinh khiến ai cũng xót xa.

Chia sẻ với Zing.vn, Quách Thành Danh buồn bã nói: “Khi bà xã mang bầu, các bác sĩ ở Việt Nam đã chẩn đoán bé bị bệnh tim. Nhưng tôi không nghĩ con phải mổ sớm như thế. Bác sĩ ở Mỹ đánh giá tình trạng của Tuấn Nhiên nghiêm trọng nên con phải phẫu thuật lúc 2 ngày tuổi”.

Nam ca sĩ cho biết sau khi trải qua 6 tiếng phẫu thuật, con trai út được chuyển qua phòng chăm sóc đặc biệt. “Tuấn Nhiên hiện vẫn nằm viện. Từ lúc sinh đến nay là 5 tháng nhưng con chưa được về nhà. Sức khỏe của con đã ổn. Có thể một tháng sau con sẽ được xuất viện. Lúc mới sinh, con chỉ nặng 2,5 kg nhưng bây giờ đã nặng 8 kg”, anh nói.

Loading...

Con trai út của Quách Thành Danh

Cũng theo nam ca sĩ tiết lộ, anh cho biết chi phí điều trị cho con trai rất tốn kém. Bé nằm ở phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng). Ngoài ra, các chi phí phẫu thuật, điều trị thời gian qua tốn gần 40 tỷ đồng. Nhưng toàn bộ chi phí này Quách Thành Danh không phải bỏ mà đã có bảo hiểm chi trả.

Khoảng thời gian khó khăn, vợ chồng giọng ca Tôi là tôi tưởng chừng đã mất con vì bé quá nhỏ. Nhưng rất may, ca mổ đã thành công. Sau ca phẫu thuật, bé được chuyển qua phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên đến giờ, sau 5 tháng sau khi sinh, con trai Quách Thành Danh vẫn chưa được về nhà.

“Cuộc sống thăng trầm âu cũng là số phận. Có những lúc tưởng chừng ngã quỵ nhưng nhủ lòng phải cố gắng… khi nào còn có thể”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nói về cuộc sống tại Mỹ, Quách Thành Danh cho rằng khó khăn hơn ở Việt Nam. Với anh, đó không phải là khó khăn về kinh tế mà mọi thứ bị đảo lộn. Anh kể: “Ở Việt Nam, tôi có 3, 4 người giúp việc, có tài xế đưa đón. Còn sang Mỹ, việc gì cũng phải tự làm. Tôi sống bên cạnh người thân nhưng ai cũng có việc riêng. Nếu giúp, họ cũng chỉ hỗ trợ trông con ở nhà mà thôi”. Dù sang Mỹ vô cùng vất vả nhưng vì nghĩ đến tương lai của các con, muốn các bé được giáo dục và phát triển tốt hơn nên anh đã hi sinh tất cả.

Nguồn ảnh và thông tin: https://news.zing.vn/con-thu-5-cua-c…ost990251.html
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/th…-5-567876.html

Xem thêm